เวียดนาม : ดวงกำลังขึ้นบัญชีจัดอันดับ CBI | วิชาการ.คอม


เวียดนาม : ดวงกำลังขึ้นบัญชีจัดอันดับ CBI

เวียดนามจัดอยู่อันดับที่ 2 ในจำนวน 3 ประเทศที่ได้รับการประเมินว่า “ดวงกำลังขึ้น” บนบอร์ดจัดอันดับดัชนีเครื่องหมายการค้าแห่งชาติ CBI - Country Brand Index)

ผู้เขียน เจษ ชมแล้ว
ครั้ง โพสครั้งแรก แก้ไขล่าสุด
สารบัญ

เวียดนาม : ดวงกำลังขึ้นบัญชีจัดอันดับ CBI

ค้นหา/แปล เจษฎี ศิริพิพัฒน์แหล่งข้อมูล เว็บไซต์ VOA News ภาษาเวียดนาม

         เวียดนามจัดอยู่อันดับที่ 2 ในจำนวน 3 ประเทศที่ได้รับการประเมินว่า “ดวงกำลังขึ้น” บนบอร์ดจัดอันดับดัชนีเครื่องหมายการค้าแห่งชาติ CBI - Country Brand Index) ปี 2552  ดำเนินการโดย Future Brand  องค์กรที่ปรึกษาเครื่องหมายการค้าชั้นนำบนโลก         ตามผลบัญชีจัดอันดับที่เพิ่งประกาศ  ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จีนและเวียดนาม ตามลำดับ  เป็นสามประเทศที่มีความสามารถก้าวขึ้นเป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของนักท่อง เที่ยวนานาชาติในรอบ 5 ปีข้างหน้า       อันดับต้นๆในรายชื่อดัชนีเครื่องหมายการค้าแห่งชาติ 2552 คือ อเมริกา  แคนาดา  ญี่ปุ่น ฟินแลนด์ และ สิงคโปร์ ส่วนทางด้านเสรีภาพทางการเมืองนั้น  อังกฤษ เยอรมนี แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ได้รับประเมินว่าดีที่สุด

หมายเหตุ งานเขียนชิ้นนี้ ได้รับการคุ้มครองสิทธิตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสิทธิทางปัญญา โดยลิขสิทธิเป็นของผู้เขียน ที่ให้เกียรตินำเผยแพร่ผ่าน วิชาการ.คอม เรามีความยินดีและอนุญาตให้ทำซ้ำหรือเผยแพร่ต่อเพื่อประโยชน์ทางการศึกษาเท่านั้น กรุณาให้เกียรติผู้เขียน โดยอ้างชื่อผู้เขียนและ วิชาการ.คอม (www.vcharkarn.com) ทุกครั้งที่ทำการเผยแพร่ต่อ ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปเผยแพร่ต่อในสื่อที่เอื้อประโยชน์ทางธุรกิจก่อนได้รับอนุญาต ขอขอบคุณที่ร่วมกันช่วยสร้างให้สังคมไทยเป็นสังคมแห่งปัญญา